โปรแกรมจัดการร้าน

ฟีเจอร์ ฟังชั่นการทำงานที่ตอบโจทย์ของธุรกิจขายหน้าร้านยุคใหม่

โปรแกรมจัดการร้าน
คุณสมบัติ โปรแกรมจัดการร้าน

ขายสินค้า รับคืนสินค้า

สแกนบาร์โค้ดที่ตัวสินค้า หรือ พิมพ์ค้นหาสินค้า สามารถรับคืนสินค้ากรณีลูกค้าต้องการคืนสินค้าได้

รายงาน

ภาพรวมของร้าน สรุปยอดขายรายวัน สรุปยอดขายรายเดือน สรุปยอดขายรายปี สรุปยอดขายตามพนักงาน ยอดขายตามช่องทางการชำระ รายละเอียดการขาย รายงานการเบิกสินค้า กำไร ขาดทุน

สต๊อกสินค้า

รับสินค้าเข้าสต๊อก กำหนดรูปภาพสินค้า กำหนดประเภทสินค้า ปรับยอดสต๊อก เบิกสินค้าภายใน โอนสินค้าต่างสาขา ใบสั่งซื้อ : PO ตัดสต๊อกทันทีที่ขาย

ส่งเสริมการขาย

คูปองส่วนลด ราคาแบบเหมา เช่น 3 ชิ้น 100 กำหนดคะแนนสะสมลูกค้าสมาชิก

การพิมพ์บิล

เพิ่มโลโก้ร้านบนหัวบิลได้ สลิป ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี ใบเสนอราคา ใบส่งของ ใบแจ้งหนี้ ใบลดหนี้ ใบมัดจำ หลายขนาดให้ใช้

สมาชิกร้าน

เพิ่มกำหนดสมาชิกลูกค้าเพิ่มสิทธิ์ส่วนลด คะแนนสะสมสมาชิก เพิ่มประเภทสมาชิกได้

สาขา

เพิ่มกำหนดสาขา โอนสินค้าต่างสาขา ประวัติการขายต่างสาขา รายงานต่างสาขา สต๊อกสินค้าต่างสาขา

พนักงานขาย

เพิ่มยูสเซอร์พนักงานขายได้ ล็อคอินยูสเซอร์แยกบุคคล ตั้งค่าและกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้เมนูสำคัญของพนักงานได้ เช็ครายการขายสินค้าแยกตามพนักงานได้ ดูยอดขายแยกตามพนักงานได้

ภาษี

เพิ่มภาษีใน ภาษีนอกได้ ปรับภาษีของร้านได้ค่าเริ่มต้น 7% ตามการตลาดภายในประเทศ

ช่องทางการชำระเงิน

เพิ่มช่องทางการชำระเงินได้หลายประเภท เงินสด เงินเชื่อ บัตรเครดิต สแกนโค้ด

นำเข้าส่งออก ข้อมูลด้วย Excel

นำเข้ารายการสินค้า นำออกยอดขาย นำออกสรุปยอดขาย นำออกรายงานเปรียบเทียบกำไรขาดทุน

การเข้าใช้งานโปรแกรม

โปรแกรมสามารถเข้าใช้งานได้ทุกอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน ไอแพด ไอโฟน แท็ปเล็ต คอมพิวเตอร์ รองรับทุกระบบ และยังสามารถเข้าใช้งานพร้อมกันได้ทีละหลายเครื่อง

เหมาะกับธุรกิจประเภทใด

เหมาะกับทุกธุรกิจที่ทำการขายในรูปแบบค้าปลีกค้าส่ง เช่น มินิมาร์ท ร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายยา ร้านขายแว่นตา ร้านขายนาฬิกา ร้านขายอุปกรณ์ไอที ร้านขายอุปกรณ์ตกปลา ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ร้านทุกอย่างยี่สิบ ร้านขายของชำ ร้านเบเกอรี่ ธุรกิจขายของออนไลน์ ร้านขายส่งทั่วไป อื่น ๆ ครบวงจร

ฟีเจอร์เสริม

มีฟีเจอร์เสริมสำหรับ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านบุปเฟ่ ร้านชาบู ร้านสุกกี้ ร้านแจ่วฮ้อน ร้านส้มตำอินเตอร์ ร้านพิซซ่า ธุรกิจที่เกี่ยวกับร้านอาหารรองรับให้อีกด้วย

ฝ่ายบริการ

อัพเดทโปรแกรมทุกเดือน เพิ่มระบบ แก้ไขปัญหาจุดบกพร่องบัค รับคำร้องเรียน เวลาทำการ 09.00-17.00 ทุกวัน หรือโทร 061-8082590 (ฝ่ายบริการ)

โปรแกรมจัดการร้าน ที่ดีที่สุด

โปรแกรมจัดการร้าน ในยุคปัจุบันของการขายขายต่างก็เพิ่งพาอาศัยโปรแกรมหรือซอร์ฟแวร์ขายหน้าร้านที่ช่วยให้คุณทำการขายได้รวดเร็ว และ สะดวกยิ่งขึ้น แต่ไม่เพียงแค่นั้นเพราะการขายของต้องมีการออกใบเสร็จและออกบิลที่รวดเร็วด ซึ่งคุณไม่มีเวลามาเขียนให้ลูกค้าอย่างแน่นอน กับซอร์ฟแวร์ โปรแกรมขายหน้าร้าน หรือ โปรแกรมจัดการร้าน ถูกออกแบบมารองรับจุดประสงค์การขายที่ดีที่สุด

โปรแกรมจัดการร้าน มือถือ

โปรแกรมจัดการร้าน ยุคใหม่นั้นมีการพัฒนาระบบที่ดียิ่งขึ้นซึ่งสามารถใช้งานในรูปแบบออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกก็สามารถทำการขายของได้ ไม่พลาดทุกออเดอร์ที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อเข้ามา ให้คุณออกใบเสร็จ หรือ ทำรายกการการขายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยระบบที่ถูกออกแบบให้มีการรองรับโทรศัพท์มือถือ โปรแกรมขายหน้าร้านมือถือ รองรับทุกแพลตฟอร์มสำหรับทุกอุปกรณ์